Chuyên sản xuất loa kéoUncategorizedLoa di động 5 tấc Mantis ND -1015B
Thứ hai, ngày 12/09/2016 - 16:21

Loa di động 5 tấc Mantis ND -1015B

Mã số sản phẩm:Thông tin sản phẩm:


Thời đại công nghệ ngày càng phát triển và ngày càng nhiều các sản phẩm hiện đại được ra đời phục vụ cho nhu cầu của con người chúng ta, loa di động là một trong những sản phẩm như vậy.

Những chiếc loa di động được sử dụng khá rộng rãi trong mọi lĩnh vực của đời sống từ việc đơn giản nhất là nhu cầu nghe nhạc giải trí, hát karaoke hay cho đến ứng dụng vào kinh doanh như bán hàng, truyền thông, quảng cáo hoặc được các công ty du lịch sử dụng cho hướng dẫn viên du lịch và đặc biệt là các bạn nghệ sỹ đường phố dùng những chiếc di động để đi hát, biểu diễn nghệ thuật để bán hàng. Không chỉ vậy, hiện nay 1 số gia đình thay vì sắm dàn karaoke thì nay chuyển sang sắm chiếc loa di động karaoke để sử dụng nghe nhạc, hát karaoke và đặc biệt là tiện mang đi dùng khi đi du lịch, dã ngoại.

loa vali keo

 

 

Loa tích hợp khe cắm phát nhạc từ thẻ nhớ và USB, chỉ cần cắm thẻ nhớ hoặc usb có nhạc vào là loa kéo di động này sẽ trở thành một máy phát nhạc cực hay.Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả loa còn có chức năng kết nối Bluetooth không dây với tất cả các thiết bị điện thoại Smartphone hay máy tính bảng , laptop có Bluetooth. Thật tiện dụng phải không nào.

loa-di-dong

Chính vì sự thuận tiện của chiếc loa kéo di động mà sự phổ biến ngày càng tăng lên, thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt dễ mang đi, tích hợp đầy đủ tính năng, sử dụng bình sạc tiện sử dụng khi không dùng điện trực tiếp 220V.

nd-1015b-1

 

Thông số sản phẩm

Thương hiệu Mantis
Model ND-1015B
Công suất PMPO: 80W ; RMS: 30W
Tính năng USB; SD, FM, bluetooth; Romote; 2x Mic; 1X ghit
Pin 7mAh


Copyright © HoaBi Co., Ltd. All Rights Reserved.