Thứ sáu, ngày 27/03/2015 - 02:57

Giới thiệu

 

Thông tin về Mantis

MANTIS là thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Mantis Việt Nam, chuyên cung cấp các thiết bị điện tử di động và sản phẩm công nghệ trên thế giới. MANTIS luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm trên các thiết bị tốt nhất thông qua thiết kế tinh tế và công nghệ thông minh.

Ngoài ra, MANTIS còn là nhà cung cấp các mặt hàng gia dụng, thiết yếu cho cuộc sống như máy bắt muỗi nhãn hiệu MANTIS, quà tặng cho sản phẩm MANTIS, nữ trang mang nhãn hiệu MANTIS, …. Phần nào đã đáp ứng được yêu cầu cho cuộc sống và sở thích của người tiêu dùng.

Tác phẩm nghệ thuật của công nghệ

Tại MANTIS, chúng tôi ở đây phục vụ những sản phẩm công nghệ tiên tiến đáp ứng mong đợi của người dùng nhiều hơn chỉ là trải nghiệm thông thường. Đó chính là lý do chúng tôi luôn cống hiến và nỗ lực khi muốn mang lại những điều tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn đặt nhiều tâm huyết vào những gì mình làm cho mỗi sản phẩm được phát hành ra thị trường.

Chúng tôi được thúc đẩy bởi tình yêu dành cho nghệ thuật. Sự tận tâm và cống hiến hướng đến nghệ thuật là những điều truyền cảm hứng giúp chúng tôi tạo ra nững sản phẩm hoàn mỹ. Mọi thứ đều được cân nhắc thật cẩn trọng. Từ yếu tố thẫm mĩ bên ngoài đến trải nghiệm thực tế của sản phẩm, mỗi mảnh đến từng góc cạnh, mỗi màu sắc được xem xét rất tỉ mĩ, vì vậy chúng tôi không chỉ chú ý tìm kiếm một thiết bị mà còn là xây dựng cả kinh nghiệm.

Chúng tôi đặt nhiều suy nghĩ và xem xét vào việc thiết kế các sản phẩm dựa vào sở thích, lối sống của người dùng, sau đó ghi xuống chi tiết đến từ phút. Đó là nơi mà công nghệ và cuộc sống hội tụ lại với nhau.

Kinh doanh toàn cầu của MANTIS

MANTIS không ngừng theo đuổi công nghệ mới và các tiêu chuẩn phần cứng cao cấp bằng việc cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi thiết kế, sản xuất và quảng bá sản phẩm một cách tận tâm để đảm bảo khách hàng luôn tin tưởng các sản phẩm do chúng tôi tạo ra.

Từ khi thành lập vào năm 2005, MANTIS liên tục phấn đấu cung cấp những hệ tư tưởng đến các khu vực trên toàn cầu. Sau khi tiến vào thị trường điện tử, đặc biệt là lĩnh vực loa vali kéo trong năm 2008, MANTIS đã bắt đầu mở rộng vào các thị trường quốc tế, tìm hiểu công nghệ tại các quốc gia tiên tiến trong lĩnh vực điện – điện tử và công nghệ thông minh. MANTIS đã nhập khẩu, làm chủ công nghệ và đang tiến hành sản xuất nhiều mặt hàng điện tử tại Việt Nam.

Từ khi bắt đầu, MANTIS luôn không ngừng bức phá các giới hạn và liên tục mở rộng, phát triển các thị trường mới với mục tiêu làm cho sản phẩm của chúng tôi dễ dàng đến với người dùng trên toàn cầu, chúng tôi luôn tìm kiếm những giá trị tốt nhất khi cung cấp những sản phẩm và dịch vụ của mình cho khách hàng.

Văn hoá và triết lý

Tại MANTIS, chúng tôi tin rằng sự đổi mới sẽ thay đổi tất cả, làm mới và tạo ra những sản phẩm có hiệu quả giúp cho cuộc sống trở nên đơn giản. Văn hoá công ty MANTIS luôn đặt sự cam kết của mình để phục vụ những người hâm mộ, để phát triển và cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, thông qua việc tiếp nhận cởi mở những phản hồi của khách hàng.

Triết lý thương hiệu MANTIS được tóm tắt trong cụm từ "Hướng tới tiện nghi – Nâng tầm cuộc sống". Triết lý mang những nguyên tắc kinh doanh của sự trung thực, đạo đức và chính trực. MANTIS thực hiện quyết tâm của mình để không chỉ làm đúng, mà còn phải làm điều đúng trong bất kì tình huống nào.

MANTIS lấy cảm hứng từ khách hàng của mình, phát triển sản phẩm dựa trên những phản hồi cả về phần cứng và trải nghiệm của người dùng. MANTIS đã xây dựng chiến lược để phát triển thị trường điện tử thông minh, liên tục cập nhật firmware cũng như là mở rộng phạm vi và dịch vụ trên toàn cầu.

MANTIS liên tục phấn đấu để tạo những bước đột phá, nắm bắt xu hướng giới trẻ đó là thiết kế thanh lịch, trải nghiệm người dùng tiện lợi, phát triển sản phẩm dựa trên nhu cầu người dùng, chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng đó chính là thái độ thể hiện của việc theo đuổi không ngừng để hoàn thiện.

R&D và sản xuất

Với năng lực R&D độc lập, do chính MANTIS thiết kế, phát triển, sản xuất, tiếp thị và bán hàng, toàn quyền kiểm soát chuỗi cung ứng. Để đảm bảo sản phẩm từ các nhà máy đến tận tay của khách hàng với chất lượng cao nhất. Điều này đảm bảo năng lực sản xuất của MANTIS, đảm bảo rằng chỉ những sản phẩm chất lượng tốt nhất mới có thể đến được tay người dùng. Công ty hoạt động theo các tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng cao nhất được dánh giá nghiêm ngặt bởi các chứng nhận khoa học chuyên môn.

Một phần quan trọng trong chiến lược của MANTIS là thiết lập các đối tác quốc tế lâu dài có ảnh hưởng và toàn cầu để đảm bảo rằng MANTIS luôn có những nguồn lực và linh kiện tiên tiến và chất lượng cao nhất.

Sự tín nhiệm của Quý khách hàng với sản phẩm Mantis là niềm vinh dự của chúng tôi.

Trân trọng kính chào !

Địa chỉ công ty: 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Mantis Việt Nam

13 Bùi Huy Bích – Phường 13, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh, Vietnam

Điện thoại : (+84 28)73066494 – Fax : (+84 28)62571693

Email :  info@mantis.vn 

Website : www.mantis.vn

 


Copyright © HoaBi Co., Ltd. All Rights Reserved.